Sửa nệm bọc nệm tại nhà quận 8 nhanh chóng giá rẻ

ĐỘI THỢ SỬA CHỮA NỆM TẠI NHÀ QUẬN 8 TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa nệm, bọc lại nệm cho quý khách hàng. Xưởng sản xuất nệm Sài gòn đã nghiên cứu & cho ra đời dịch vụ sửa chữa nệm tại nhà uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường quận 8 TPHCM. Chúng tôi chuyên bọc lại nệm cũ, thay áo bọc nệm mới, Thay khung lò xo, Gia cố ruột nệm, Vá nệm bị rách, Giặt nệm bị dơ  vv… với tất cả các loại nệm trên thị trường . Quý khách hàng cần sửa nệm tại nhà . Vui lòng gọi 0989 761 786 , Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt kiểm tra & sửa chữa sớm nệm cho quy khách .

Dịch vụ sửa nệm tại nhà quận 8 với thợ bọc nệm chuyên nghiệp uy tín

Với kinh nghiệm sửa chữa hơn 6 năm trong nghề luôn được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng khu vực Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu cần sửa chữa nệm , 1 tài sản rất quý giá cho gia đình bạn, Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại nệm tại nhà như :

  •  Thay thế áo bọc nệm cũ , hao mòn theo thời gian
  • Bảo dưỡng, gia cố thành nệm lò xo, nệm cao su ép
  • Tăng cường thêm lớp mút giúp nệm tặng cường khả năng chống xẹp lún
  • Sửa chữa tất cả nệm trên thị trường : Nệm lò xo, Nệm cao su , nệm thẳng

Với thợ sửa nệm chuyên nghiệp tận tâm, uy tín chất lượng tại các quận ở TPHCM và kinh nghiệm lâu năm, xử lý các tình huống khó về nệm, Thợ sửa nệm, thợ bọc nệm không ngại khó,không ngại xa mọi lúc mọi nơi trên địa bàn TPHCM chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 2 – 4 giờ để kiểm tra & xử lý.

Giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn

Địa chỉ nhận sửa nệm bọc nệm tại quận 8 giá rẻ

Chúng tôi có tất cả các loại nguyên phụ kiện chuyên ngành nệm mới để thay thế với giá cả và làm việc một cách nhanh chóng, chất lượng cao cho khách hàng.

Khi nhà bạn có bất cứ vấn đề gì về Nệm kể cả các vấn đề khó như : Cắt nệm theo kích thước mới, thì hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho người tới nhà bạn làm việc trong thời gian sớm nhất.

=> Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi để được phục vụ nhanh nhất,tốt nhất, uy tín nhất.

=> Đặt Biệt : Nhận Hợp Đồng bảo trì & bọc nệm cho các dự án : Khách sạn, Căn hộ, Nhà nghỉ cao cấp vv…

Suachuanem.com phục vụ chuyên nghiệp chu đáo, tư vấn miễn phí giao hàng tận nhà bạn và thân thiện như những người bạn, vì lợi ích của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Xưởng Sửa chữa Bọc Nệm Sài Gòn

347, đường 148, Chợ An Phú Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Hotline : 0989 761 786 (Hiệp)

Website : suachuanem.com

Gọi ngay