Dịch vụ sửa chữa nệm bị lún, nệm sử dụng lâu năm tại quận 8

Trong mỗi gia đình chúng ta ai cũng biết rằng nệm sau thời gian sử dụng lâu ngày, nệm rất dễ bị xẹp lún đặc biệt là mất khả năng đàn hồi. Đặc biệt là áo bọc nệm bị rách, nệm bị bám bẩn & bị ướt vv… .Khi đó bạn sẽ không thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng hay công ty sản xuất nhờ họ hỗ trợ sửa chữa nệm cho bạn được. Nhằm hỗ trợ nhu cầu sửa nệm bị xẹp lún tại quận 8 cho quý khách hàng. Suachuanem.com với đội thợ bọc nệm chuyên nghiệp tại TP.HCM sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa nệm cho quý khách hàng .

  • Quý khách có thể liên hệ ngay 0989 761 786 để được tư vấn sửa chữa ngay

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ sửa nệm tại nhà của chúng tôi :

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình có trách nhiệm với công việc.
  • Luôn đưa ra nhiều giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất bạn có thể chọn lựa.
  • Luôn luôn bảo hành sản phẩm đã sửa chữa tại suachuanem.com & Sẵn sàng khắc phục sự cố nếu xảy ra.
  • Báo giá sớm nhất, chính xác.
  • Chi phí đảm bảo hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí, phù hợp với túi tiền của bạn.
  • Thời gian sửa chữa & Thi công đúng tiến độ, bàn giao nệm nhanh gọn, đảm bảo đúng kỹ thuật.
  • Đảm bảo sử dụng đúng nguyên vật liệu an toàn & chất lượng
  • Đảm bảo khiến khách hàng hài lòng.

Liên hệ sửa chữa nệm tại quận 8 như thế nào ?

– Quý khách hàng liên hệ 0989 761 786  và cung cấp đầy đủ thông tin về tấm nệm bị hư hỏng và cần sửa như: Nệm bị lún cần sửa , Thay áo bọc nệm, Cắt nệm phù hợp với căn phòng hoặc giường của bạn kèm theo kích thước, hình ảnh tấm nệm thực tế.
– Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và cử thợ sửa nệm gặp trực tiếp quý khách theo đúng thời gian và địa điểm của quý khách cung cấp.
Sau khi kiểm tra nệm & yêu cầu của quý khách, Chúng tôi tư vấn khảo sát, phân tích sao cho phù hợp với nội dung sửa chữa và báo giá sửa nệm trọn gói cho quý khách

– Sau khi trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về đơn giá, chất liệu cho từng chi tiết, phương án sửa chữa, tiến độ thi công , thời gian hoàn thành, hợp đồng thi công sẽ được soạn thảo với các hạng mục công việc rõ ràng và quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho quý vị tham khảo.
– Sau khi đồng ý phương án & đơn giá của chúng tôi , Quý khách sẽ đặt cọc 30% trên tổng hợp đồng & Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa nệm theo đúng các hạng mục ghi trên hợp đồng của quý khách hàng

Xưởng Sửa chữa nệm Sài Gòn

347, đường 148, Chợ An Phú Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại : 0989 761 786

Email : suachuanem@gmail.com

Gọi ngay