Sửa lò xo ghế sofa bị gãy tận nơi tại Phạm văn Chiêu quận gò vấp

Lò xo ghế sofa là một trong những bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của ghế. Lò xo nằm ngay dưới nệm mút sofa, chúng có tác dụng tạo nên độ đàn hồi và mềm mại cho sofa gia đình. Khi lò xo bị hỏng, bạn sẽ thấy ghế sofa sử dụng bị lún, nghiêng, lệch đem đến cảm giác không thoải mái vì vậy bạn nên tìm dịch vụ sửa sofa tận nơi giúp phục hồi ghế sofa.

Dịch vụ sửa ghế sofa Min.Hi chuyên sửa lò xo bị lún tại quận gò vấp với đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với giá phải chăng, uy tín bảo hành từ 6 đến 24 tháng.

Một số nguyên nhân lò xo sofa bị hỏng

Pad gỗ giữ lò xo bị hỏng làm thanh lò xo bị hở

Lò xo bị lún, vẹo cong

Thanh lò xo bị gãy mất khả năng chịu lực

Sử dụng ngoại lực tác động lớn lên lò xo khiến lò xo mất khả năng đàn hồi

Thợ sửa sofa bị lún do hỏng lò xo tại Quận Gò Vấp tay nghề chuyên nghiệp

Một trong những niềm tự hào của Suachuanem.com là sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc. Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật luôn được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản như cam kết không phát sinh phí, Làm việc đúng hẹn, Bảo hành ngay khi phát sinh lỗi vv…

Dịch vụ sửa ghế sofa bảo hành dài hạn – Gọi là có mặt

Sau khi sửa ghế sofa cho khách hàng hoàn chỉnh. Chúng tôi còn sở hữu dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng nên khách hàng tại khu vực phạm văn chiêu, phạm văn bạch, quang trung, nguyễn văn công có thể yên tâm. Khi sofa phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành sẽ được hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

 

LIÊN HỆ NGAY:

         TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA NỆM SÀI GÒN

Cửa hàng : 42 đường 6 phường trường thọ, quận thủ đức

Điện thoại : 0989 761 786

Email : suachuanem@gmail.com

Website : suachuanem.com

Gọi ngay