Dịch vụ sửa chữa nệm khách sạn giá rẻ uy tín tại Củ Chi

Được thành lập năm 2018, Dịch vụ sửa chữa nệm khách sạn tại Củ Chi đã giúp nhiều chủ khách sạn sửa chữa lại nệm sử dụng lâu bị xẹp lún tiết kiệm lên đến 70% so với việc đâu tư nệm mới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất nệm cùng với đội thợ bọc nệm chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhiệt tình, trách nhiệm. Chúng tôi không chỉ đảm bảo thời gian sửa chữa hoàn thành nệm 1 cách nhanh chóng, mà còn đảm bảo cả chất lượng như ý và chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt là sửa nệm khách sạn tận nơi hoặc sửa nệm khách sạn giá rẻ theo số lượng tại các tỉnh trên toàn quốc .

Hình ảnh Dịch vụ sửa chữa nệm tại khách sạn

Tại sao khách sạn nên chọn dịch vụ sửa chữa nệm của chúng tôi ?

  • Gọi ngay 0989 761 786, Chúng tôi sẽ đến nhanh, sửa liền, xong luôn

Với việc kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn thì thời gian rất quan trọng, Khi tấm nệm đột nhiên bị lỗi : Bị rách , bị xẹp lúnnệm bị ướt vv… mà bạn không còn nệm dự phòng, Nệm khách sạn thường có kích thước & tiêu chuẩn kỹ thuật khác so với nệm trên thị trường , nên Bạn sẽ mất thời gian đặt hàng từ 3 – 5 ngày.Vì vậy, dịch vụ sửa chữa nệm trực tiếp tại nhà nghỉ, khách sạn của chúng tôi sẽ không làm mất thời gian quý báu của các bạn. Chỉ cần nhận được cuộc gọi yêu cầu sửa chữa, chúng tôi sẽ lên xe và đến ngay nơi bạn cần để giải quyết hỏng hóc.

  • Với những hỏng hóc nhỏ, chúng tôi sẽ cử thợ tới thi công ngay và xong luôn trong một vài giờ.

 

Quy trình sửa nệm khách sạn chuyên nghiệp, tác phong cao

Dịch vụ Sửa chữa khách sạn không giống như sửa chữa nhà ở dân dụng. Đặc biệt nhiều khách sạn, nhà nghỉ cao cấp, đòi hỏi đội thợ bọc nệm phải ăn mặc chỉnh tề,có tác phong chuyên nghiệp, lịch sự nên ngoài yêu cầu kĩ thuật, còn đòi hỏi thợ sửa chữa phải thực sự là những người có kinh nghiệm để đảm bảo tiến độ sửa chữa được hoàn thành nhanh chóng, chất lượng đảm bảo, giúp công việc kinh doanh của các gia chủ nhanh chóng được hoạt động trở lại, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Địa chỉ sửa chữa & bảo hành nệm khách sạn giá rẻ chất lượng cao

Sau khi sửa chữa nệm hoàn thiện cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao kèm thời gian bảo hành nệm cho khách hàng. Thời gian chúng tôi bảo hành nệm được ghi rõ ngày tháng trên phiếu nghiệm thu . Trong thời gian bảo hành, nếu có sự cố do kỹ thuật, chúng tôi sẽ sửa chữa như mới hoàn toàn miễn phí. Hiện nay, chúng tôi cung cấp hợp đồng sửa nệm khách sạn quận 1 . Chúng tôi đang mở rộng dịch vụ sửa chữa & bọc nệm tại Kiên Giang, Bình Dương, Tây Ninh theo yêu cầu của khách hàng

Hãy liên hệ chúng tôi theo đường dây nóng 0989 761 786 (Mr Hiệp), Chúng tôi sẽ đến ngay khi bạn cần.

Xưởng Sửa chữa nệm Sài Gòn

347, đường 148, Chợ An Phú Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại : 0989 761 786

Email : suachuanem@gmail.com

Website : suachuanem.com

Gọi ngay