Địa chỉ may gia công áo nệm gấp 2, gấp 3 giá rẻ tại Trường cao đẳng công thương quận 9

Hiện nay, nhu cầu sử nệm không chỉ là để cho ấm áp tránh những ngày lạnh lẽo của miền bắc mà các sản phẩm nệm đáp ứng nhu cầu khách hàng cho các tỉnh phía Nam với sự thông thoáng cao, chất lượng tốt, chống đau lưng, nâng giấc ngủ khách hàng được ngon hơn. Tuy nhiên, khi bạn mua những chiếc nệm về sử dụng một thời gian sẽ thấy tình trạng áo nệm ( vỏ bọc nệm) dễ bị bẩn, hoen ố nhưng nhà sản xuất lại không cung cấp những sản phẩm này để hỗ trợ bạn. Đơn vị suachuanem.comđịa chỉ may gia công áo nệm gấp 2, áo nệm gấp 3, vỏ bọc nệm thẳng theo yêu cầu khách hàng với đa dạng các kích thước phù hợp cho tất cả các thương hiệu nệm trên thị trường giúp bạn thay chúng dễ dàng, bảo vệ nệm bởi những tác động bên ngoài như mối mọt, ẩm ướt,…

Sản phẩm gia công áo nệm gấp 2, gấp 3 chất lượng giá rẻ

Không sử dụng những sản phẩm áo nệm trôi nổi tại thị trường chúng tôi có nguyên một xưởng sản xuất giúp bạn làm các loại áo nệm với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi, các kiểm duyệt qua nhiều khâu với đưa đến khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng với cả những khách hàng khó tính nhất.

Nguyên phụ liệu cao cấp : Chúng tôi luôn muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất nên thường chọn vải bọc cao cấp để giúp khách hàng khi sử dụng sẽ được cảm thấy sự thoáng mát ở mùa hè hoặc sự ấm áp ở mùa đông.

Sản phẩm có thể thay thế cho drap bọc nệm : Mỗi nhà sử dụng nệm thường phải mua thêm các tấm drap để phủ trên bề mặt của vỏ tóc, nếu bạn sử dụng sản phẩm áo bọc nệm cao cấp của chúng tôi thì bạn có thể yên tâm sử dụng chúng thay drap bởi chúng khá dày dặn có kiểu dáng bắt mắt, tính thẩm mỹ rất tốt, giữ vệ sinh tốt hơn những loại drap thông thường.

Thay vỏ bọc nệm( áo nệm) dễ dàng : Không giống như các áo nệm khác dán chặt vào sản phẩm, người sử dụng không thể tháo ra hoặc phải cắt một đầu mới thay được cái khác, vỏ bọc của chúng tôi có dây kéo khóa, bọc cả hai đầu tránh bụi quá nhiều xâm nhập vào nệm như vậy muốn vệ sinh bạn có thể dễ dàng thay chúng tùy theo ý thích.

Tại sao nên chọn đơn vị cung cấp sỉ áo nệm gấp 2, gấp 3?

Khi bạn có nhu cầu muốn mua áo bọc nệm ( vỏ bọc nệm) thì thường có suy nghĩ mua lẻ ở bất kỳ địa chỉ nào đó cho tiện, tuy nhiên chính những suy nghĩ như vậy đã mua phải những sản phẩm chất lượng kém, sức khỏe của gia đình bị ảnh hưởng,…Những đơn vị cung cấp sỉ lẻ áo nệm gấp của suachuanem.com sẽ giúp bạn lựa ra những sản phẩm đã qua kiểm duyệt của công ty, hàng chất lượng, bền đẹp với thời gian, giá thành cũng tương đối rẻ hơn so với ngoài thị trường. Nếu bạn có muốn đổi trả thì chúng tôi cũng giúp bạn đổi trả một cách nhanh chóng, không dài dòng thủ tục, được bảo hành trong khoảng thời gian nhất định.

Giá sản phẩm áo nệm gấp 2, gấp 3 của suachuanem.com

Giá của áo nệm phụ thuộc vào chất liệu vải & kích thước áo nệm. Áo nệm gấp 2, gấp 3 thường đắt hơn áo nệm thẳng 40 ngàn.

Vải may áo nệm : Vải valize giá rẻ dễ giặt, không có độ có giãn nên nằm có cảm giác hơi cứng không mềm mại, Vải thun được khách hàng sử dụng phổ biến. Vải gấm được khách sạn và căn hộ cho thuê sử dụng . Các sản phẩm áo nệm của chúng tôi đều có dây khóa kéo

Kích thước nệm : nệm thường sử dụng có kích thước 1m6 x 2m0 x 10cm . Ngoài kích thước trên, chúng tôi nhận may áo nệm theo yêu cầu khách hàng . Quý khách xin vui lòng liên hệ : 0989 761 786 ( Hiệp ) hoặc đến trực tiếp địa chỉ gần trường cao đẳng công thường, quận 9 là : 2/1 đường 147, phường phước long b, quận 9 để xem vải và đặt may

           Xưởng Sửa chữa nệm Sài Gòn

Địa chỉ văn phòng : 2/1, đường 147, phường phước long b, quận 9

Địa chỉ xưởng : 347, đường 148, Chợ An Phú Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại : 0989 761 786

Email : suachuanem@gmail.com

Website : suachuanem.com

 

 

Gọi ngay