Dịch vụ cắt dán nệm cao su bao đẹp tại quận 9

 • Bạn đang sử dụng loại nệm cao su cao cấp?
 • Bạn gắn bó với dòng nệm này lâu năm và muốn nó đi theo bạn đến những căn nhà mới bạn sẽ chuẩn bị dọn đến?
 • Hay bạn có nhu cầu mua sắm thêm giường nhưng kích thước của nệm lại quá khổ so với chiếc giường ưa thích của bạn?

 

 

Dịch vụ cắt dán nệm cao su quận 9 của đơn vị suachuanem.com sẽ giúp bạn hoàn thành mọi dịch vụ trên trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ: cắt dán nệm, sửa chữa nệm hỏng, làm mới nệm, cung cấp các sản phẩm nệm chất lượng cao, thu mua những nệm cũ tại Hồ Chí minh,…mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời với bảo hành lên đến 12 tháng sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ các nhân viên kinh nghiệm, giải quyết nhanh chóng mọi tình huống phát sinh trong vấn đề làm việc.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cắt dán nệm cao su?

Mỗi đồ dùng khi gắn bó với bạn nó sẽ lâu dần trở thành những kỷ niệm khó có thể quên của bản thân người dùng hoặc bạn chẳng đủ điều kiện để mua những sản phẩm tương tự như vậy với giá mắc như hiện nay,… Có vô số những nguyên nhân để bạn giữ lại nệm đã đi theo bạn nên khi gặp các trường hợp thay đổi không gian sống bé hơn hoặc lớn hơn thì bạn nên chọn dịch vụ cắt dán của suachuanem.com để giải quyết nhanh chóng tình trạng này.

 •  Tiết kiệm chi phí: Nếu bạn cần có nhu cầu sử dụng nệm đó với không gian lớn thì không phải quá khó khăn khi tìm mua một chiếc nệm mới trong khi nệm của bạn dùng vẫn cực tốt. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm sản phẩm cùng loại, dán hai miếng nệm lại với nhau một cách khéo léo và bọc chúng cẩn thận, như vậy chỉ mất với một số chi phí nhỏ thì gia đình bạn đã có được một sản phẩm tốt phục vụ cuộc sống riêng.
 • Giữ được kỷ niệm: Nếu đây là món quà cưới của ba mẹ để tặng vợ chồng bạn hoặc bạn phải vất vả làm cực nhọc để dành tiền mua chúng cho người bạn trân trọng, thì việc bất đắc dĩ để cắt dán nệm cũng phần nào lưu giữ được kỷ niệm riêng của gia đình hoặc bản thân bạn.
 • Dịch vụ nhanh chóng: Khi bạn đi lựa một nệm mới thì mất khá nhiều thời gian để lựa chọn phù hợp với sở thích, kiểu dáng, căn phòng cộng thêm vận chuyển lắp đặt cũng khá khó khăn thì dịch vụ cắt dán nêm cao su của sẽ cho nhân viên đến tận nhà để thi công cắt dán, với những kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm hoàn hảo chỉ trong một thời gian ngắn nhất.

Những hạng mục thi công cắt dán nệm tại nhà cho khách hàng

Đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt và sửa chữa những loại nệm thông dụng trên thị trường với các kích thước khác nhau:

 • Nệm của các thương hiệu
 •  Nệm cao su nhân tạo
 •  Nệm cao su non
 • Tấm bảo vệ nệm & Áo bọc nệm kèm theo nệm
 • Nệm cao su thiên nhiên,…

Lưu ý: Những loại nệm lò xo có kết cấu khá phức tạp cần những dụng cụ chuyên dụng nên không thể cắt tại chỗ mà phải mang về xưởng để xử lý được nên khi bạn quyết định cắt dán sản phẩm này thì phí công và phí vận chuyển là cao hơn so với những loại nệm thông thường khác.

Chi phí cho dịch vụ cắt dán nệm cao su có cao không?

Tùy vào những loại nệm có cấu tạo phức tạp hay đơn giản thì chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra được các chi phí khác nhau. Nệm cao su có độ dày lớn thì giá thành sẽ cao hơn, yêu cầu của khách hàng cũng là một trong những yếu tố quyết định được giá tiền của việc cắt dán. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn căn chuẩn phù hợp với túi tiền của gia đình và đưa ra các sản phẩm chất lượng nhất có thể.

 

Dịch vụ cắt dán nệm cao su bao đẹp tại quận 9

Chúng tôi là một trong những đơn vị làm việc uy tín nhất trên địa bàn, cung cấp dịch vụ sửa nệm đến tận nhà cho gia đình bạn, tư vấn hoạt động 24/7 giải đáp mọi thắc mắc, mang đến những chiếc nệm vừa vặn với ngôi nhà của bạn, mang niềm vui đến mọi nhà.

           Xưởng Sửa chữa nệm Sài Gòn

Địa chỉ văn phòng : 2/1, đường 147, phường phước long b, quận 9

Địa chỉ xưởng : 347, đường 148, Chợ An Phú Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại : 0989 761 786

Email : suachuanem@gmail.com

Website : suachuanem.com

Gọi ngay