Sửa chữa thay thế áo bọc nệm Everon tại đường Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh

Suachuanem.com là địa chỉ chuyên cung cấp áo bọc nệm, sửa nệm kích thước cũ thành thích thước mới phù hợp giường của khách hàng tại Quận Bình Thạnh. Là địa chỉ duy nhất chuyên cắt nối nệm Everon tại Bình Thạnh TP.HCM với đội thợ sửa chữa nệm trẻ, nhiệt huyết và hỗ trợ khách hàng tận nhà, đặc biệt là khách hàng lớn tuổi .

Nệm everon chất lượng với độ bền sử dụng lên đến 10 năm

Sản phẩm nệm everon được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, dưới sự giám sát bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối nệm đến từ Hàn Quốc. Đây chính là một trong những lý do quan trọng tạo nên sản phẩm đệm Everon đảm bảo mọi tiêu chuẩn quốc tế an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa đệm everon được sản xuất từ bông cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc nên có khả năng thông khí tốt, thoát ẩm nhanh giúp bạn có thể ngủ thoái mái không chỉ trong mùa đông mà còn cả mùa hè.

Tuy có độ bền cao, Trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra 1 số vấn đề phát sinh như : Chị Tuyết tại đường nơ trang long quận bình thạnh, lúc đầu mua nệm bông ép everon kích thước 1m8 x 2m0, sau 1 thời gian sử dụng chị Tuyết thiết kế & nâng cấp lại phòng ngủ cần cắt bớt nệm thành 1m6 x 2m0 cho phù hợp với giường & thiết kế phòng ngủ mới nhưng không biết làm thế nào, vì nệm everon còn mới hoặc bạn vô tình làm rách áo nệm everon , áo nệm everon bị bẩn & dơ cần thay thế áo nệm mới vv..

Hiểu được nhu cầu khách hàng cần 1 đơn vị sửa chữa nệm uy tín có thể đến tận nơi sửa chữa nệm ngay. Suachuanem.com  được thành lập năm 2018 & là 1 đơn vị tương đối trẻ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nệm các thương hiệu trên thị trường như : Liên á , Vạn Thành, Everon , Dunlopillo ,Sửa nệm Ưu Việt vv… Chúng tôi giúp nhiều khách hàng sửa nệm tại Bình Thạnh ngay khi có nhu cầu . Quý khách có nhu cầu Hãy liên hệ ngay : 0989 761 786 (Hiệp)

Dịch vụ sửa Nệm everon giá rẻ tại suachuanem.com

  • Cắt nối nệm theo kích thước khách hàng
  • Thay thế áo nệm, vỏ bọc nệm mới
  • Dịch vụ giặt nệm, vệ sinh nệm everon
  • Bọc lại nệm everon
  • Sửa khung lò xo nệm
  • Cung cấp nệm everon giá rẻ

Xưởng Sửa chữa nệm Sài Gòn

347, đường 148, Chợ An Phú Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại : 0989 761 786

Email : suachuanem@gmail.com

Website : suachuanem.com

Gọi ngay