Địa chỉ giặt nệm cao su tận nhà tại ngã 3 bờ hồ Dầu Tiếng huyện Dương Minh Châu

Là địa chỉ chuyên giặt nệm tận nhà tại huyện dương minh châu tỉnh Tây Ninh được thành lập năm 2019 tại số 20 thị trấn Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh được lập ra bởi suachuanem.com giúp cho quý khách hàng tại Tây Ninh có được tấm nệm sạch, ngủ ngon đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi chuyên giặt nệm cao su của các thương hiệu như : Kymdan, Vạn Thành, Liên Á, Kim Cương, Đồng Phú, Giặt nệm cao su tổng hợp, cao su nhân tạo tại nhà.

Tôi muốn giặt nệm tại Tây Ninh thì liên hệ bằng cách nào ?

Tấm nệm của bạn đã quá dơ & bẩn rồi, Bạn muốn tìm địa chỉ giặt nệm & Thay áo nệm mới rất đơn giản liên hệ giặt nệm tại huyện dương minh châu hoặc số điện thoại : 0989 761 786 (Hiệp). Mình & đội thợ sẽ hẹn giờ & chốt lịch giặt nệm cho quý khách, Đặc biệt, Chúng tôi không ngại xa.

Thời gian giặt nệm cao su là bao lâu ?

Thời gian thợ đến nhà quý khách giặt nệm cao su thiên nhiên là: 60 phút đến 90 phút, Giặt nệm cao su tổng hợp, nệm lò xo là 45 phút đến 60 phút, Thời gian giặt nệm sofa vải tại Tây Ninh là 70 đến 120 phút . Ngoài ra thời gian giặt nệm còn phụ thuộc vào tình trạng tấm nệm, vị trí giặt, điều kiện và nhân công & có tỉ lệ sai số khoảng 15 phút

Bảng giá giặt nệm tại huyện Dương Minh Châu

Bảng giá giặt nệm tại khu vực thị trấn Dương Minh Châu

Giá giặt nệm cao su : 350.000đ / tấm

Giá giặt nệm lò xo & nệm khách : 320.000đ / tấm

Giá giặt nệm sofa vải, sofa da từ 250.000đ – 750.000đ/ tấm (phụ thuộc vào số lượng sofa)

Giặt 2 tấm : Giảm 12% trên bảng giá trên

Giặt 2 tấm nệm trở lên xin vui lòng liên hệ : 0989 761 786 (Hiệp) để có mức giá tốt

Ngoài khu vực Dương Minh Châu, Quý khách hàng ở các huyện khác như : Gò Dầu, Tân Châu, Tân Biên, Hòa Thành, Trảng Bàng, Châu Thành muốn đăng ký giặt nệm tại nhà, Chúng tôi sẽ áp dụng bảng giá trên & có thể có thêm phụ phí nếu quý khách hàng ở xa địa chỉ giặt nệm của chúng tôi tại ngã 3 bờ hồ

Sau khi giặt nệm xong, Bạn nên Thay mới áo bọc nệm giúp tấm nệm bạn mới giặt được sạch sẽ vì 95% tấm nệm được giặt đa số quá cũ & dơ. Nên chúng tôi bán thêm áo bọc nệm cho quý khách hàng với mức giá ưu đãi tặng kèm khi giặt nệm.

Ngoài giặt nệm tại ngã 3 bờ hồ thị trấn dương minh châu, chúng tôi giặt nệm tại nhà cho quý khách tại các xã khác như: Chà là, Phước Ninh, Phước Minh, Suối Đá, giặt nệm lò xo tại Phước Bình 2 vv chất lượng , uy tín chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể sử dụng tấm nệm cũ sạch sẽ, thơm mát, êm ái nhất.

Liên hệ giặt nệm cao su tại huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh  :

           Xưởng Sửa chữa nệm Sài Gòn

Địa chỉ văn phòng : 2/1, đường 147, phường phước long b, quận 9

Địa chỉ xưởng : 347, đường 148, Chợ An Phú Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM
Địa chỉ sửa nệm tại tỉnh Tây Ninh : 20, thị trấn, huyện dương minh châu, tỉnh tây ninh

Điện thoại : 0989 761 786 (Hiệp)

Email : suachuanem@gmail.com

Website : suachuanem.com

 

Gọi ngay