Giặt nệm Bình Dương tại Khu đô thị & Chung cư Phúc Đạt Connect

 • Bạn đang sinh sống tại khu đô thị Phúc Đạt tỉnh Bình Dương ?
 • Gia đình bạn đang sử dụng nệm kymdan và đang có nhu cầu giặt nệm tại địa chỉ mình vì nệm sử dụng đã khá lâu & bắt đầu cảm nhận được mùi hôi bốc ra từ nệm ?
 • Bạn tìm địa chỉ giặt nệm uy tín tại Bình dương để vệ sinh nệm của gia đình thật đơn giản ??? Hãy liên hệ ngay 0989 761 786 (Hiệp). Chúng tôi chuyên giặt nệm kymdan, nệm bông ép, nệm lò xo với phương pháp giặt nệm chuẩn quốc tế, giúp nệm sạch, chi phí phải chăng

Tại sao phải giặt nệm ?

 • Nệm có mùi khai : Nệm mới mua nhưng nhà chị có bé nhỏ tè lên khai quá nên chị phải tìm ngay chổ giặt nệm để xử lý mùi khai, sau khi giặt xong, chị sẽ mua thêm drap chông thấm để bảo vệ nệm không bị thấm nước
 • Nệm sử dụng lâu : Gia đình chị sử dụng nệm được 5 năm rồi, lúc chị tháo vỏ bọc nệm ra để giặt thì thấy trên bề mặt nệm quá đen xuất hiện nhiều bụi và có những mảnh vụn nhỏ rơi ra từ mặt nệm
 • Nệm bị ướt và bị mốc : Quý khách vô tình làm rơi nước, cafe hoặc thức ăn vv… Đặc biệt là mùa mưa, nệm vô tình bị thấm nước nhiều .
 • Ngủ không ngon giấc : Sau 1 đêm bạn ngủ không ngon giấc và khi dậy bạn thấy cơ thể bị ngứa nổi những mẩn đỏ mà nguyên nhân không đâu xa lạ đó chính là tấm nệm của gia đình bạn.

Hiểu đúng về giặt nệm & Cách nhận biết về dịch vụ giặt nệm uy tín

 • Giặt nệm là gì ? Giặt nệm là quy trình làm sạch nệm giúp loại bỏ mồ hôi, vết bẩn, bụi ra khỏi nệm.

Đa số Quý khách hàng thường xuyên thay drap giường, có 1 số ít thì tháo vỏ bọc nệm ra giặt nhưng bạn không thể nghĩ rằng nệm của bạn không bẩn, đặc biệt là nếu bạn thường tắm trước khi đi ngủ vv…  Theo 1 nghiên cứu, người trưởng thành trung bình mất 285ml chất lỏng mỗi đêm. Chúng tôi cũng đã thải ra khoảng 454g da chết trong suốt một năm, phần lớn trong số đó nằm trên giường của bạn. Vì vậy khi bạn tháo áo nệm ra giặt, Bạn sẽ thấy bụi xuất hiện trên nệm rất nhiều, Đặc biệt là nệm cũ lâu năm .

Cách nhận biết 1 địa chỉ/ Đơn vị giặt nệm uy tín mà không phải ai cũng biết

 •  Địa chỉ hoạt động rõ ràng : Mã số thuể, Số điện thoại, Cửa hàng nằm trên đường nào, Cửa hàng mở bao lâu vv…
 • Nhân viên giặt nệm : Đồng phục, Bảng tên, Hóa đơn, Tác phong
 • Thiết bị sạch sẽ : Bạn có thể nhìn & kiểm tra bàn chải , Máy móc của đơn vị giặt nệm có sạch hay không
 • Quy trình giặt : Tuyệt đối không cho nhân viên giặt nệm đứng hay ngồi lên nệm của mình gây mất vệ sinh vv…

Liên hệ giặt nệm kymdan tại Bình dương nhanh chóng – Gọi là có mặt 

Khi bạn quyết định tìm đến dịch vụ giặt nệm Bình Dương thì hãy lưu ý và cân nhắc lựa chọn thật kỹ tùy theo nhu cầu và chất lượng dịch vụ. Là 1 trong những địa chỉ giặt nệm tại tỉnh bình dương, Suachuanem.com nắm rõ phương pháp giặt cho từng loại nệm khác nhau như : Nệm cao su, Nệm lò xo, nệm bông ép, đồng thời áp dụng quy trình giặt nệm theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng các thiết bị chuyên dụng hiện đại nhập khẩu chính hãng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài giặt nệm tại khu đô thị Phúc Đạt, Chúng tôi nhận giặt nệm tại các khu vực khác như : Thủ dầu một, Thành phố mới, Lái thiêu, Thành Phố Dĩ A, , Thuận an vv.. với chất lượng , uy tín .

         Giặt nệm Phương Dung – Thành viên suachuanem.com

383 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cửa hàng : 53 Hoàng diệu 2, Phương linh trung, quận thủ đức

Kho quận 9 : 2/1 đường 147 phường phước long b, quận 9

 

Điện thoại : 0989 761 786

Email : suachuanem@gmail.com

Website : suachuanem.com

Gọi ngay