Sửa khung sofa bị gãy sụp giá rẻ tận nơi tại tân kì tân quý quận Tân Phú

Sofa là sản phẩm nội thất quan trọng, là bộ mặt cho không gian phòng khách. Vì thế chúng ta luôn phải giữ cho bộ sofa luôn mới, sáng bóng để sẵn sàng đón khách bất cứ lúc nào.

Nhưng sau thời gian sử dụng, tình trạng sofa xuống cấp sẽ không thể tránh khỏi như sofa bị gãy khung do quá trình sử dụng lâu ngày khiến phần gỗ bị cong, dây đay bị giản hoặc thanh lò xo bị gãy pad vv…. Với dịch vụ sửa khung sofa giá rẻ tận nơi quận Tân Phú đang được nhiều gia đình lựa chọn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với đội thợ sửa sofa tận nhà giúp khắc phục lỗi sofa nhanh chóng. Đặc biệt chúng tôi cam kết bảo hành ghế sau khi sửa từ 12 tháng đến 24 tháng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sofa bị xuống cấp

 • Ghế sofa cũ dùng trong thời gian dài sẽ chịu những tác động nhất định và xuống cấp bên ngoài và bên trong.
 • Có nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến tình trạng sofa bị mọt, khung sofa yếu, sofa bị lún băng ngồi. Tình trạng khung sofa bị mọt, gãy, lún băng ngồi là tình trạng thường gặp phổ biến của sofa.
 • Nguyên nhân khách quan: Thương hiệu và nơi sản xuất ghế sofa dẫn đến tình trạng trên là do chất liệu, phần lò xo, đệm mút kém chất lượng. Đây là 2 bộ phận chính quyết định độ êm của sofa, nhưng nếu một trong 2 bộ phần này bị hỏng sẽ dẫn tới tình trạng ghế sofa bị biến dạng
 • Nguyên nhân chủ quan: Do sử dụng sai cách, ghế sofa của bạn phải chịu một lực quá tải, khiến cho khung sofa bị gãy, lò xo bị nén quá tải mất đi độ đàn hồi và lớp nệm mút bị xẹp không thể phục hồi được.

Địa chỉ sửa chữa sofa bị mọt, gãy, lún giá rẻ tại quận Tân Phú

 • Để khắc phục được tình trạng xuống cấp của sofa, bạn cần lưu ý mua sofa chất lượng cao, có phần lò xo đàn hồi tốt, khung xương chắc chắn, nệm mút êm ái.
 • Không nên để sofa phải chịu lực quá nặng với trọng tải của chúng, đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ, không nên cho bé nhún nhảy trên ghế sofa nhiều lần.
 • Nếu sofa bạn đang có dấu hiệu khung sofa bị mọt, gãy, lún thì hãy liên hệ tới đội sửa nệm của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.
 • Suachuanem.com là một trong những đơn vị sửa chữa ghế sofa tại quận Tân Phú uy tín,chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng.
 • Chúng tôi, với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc cùng đội thợ tay nghề cao, thẩm mỹ tốt sẽ không làm các bạn thất vọng về các dịch vụ của chúng tôi.
 • Dịch vụ sửa khung sofa bị mọt, gãy, lún cam kết giá rẻ, hỗ trợ đến tận nhà quanh khu vực Quận Tân Phú như Tân kì tân quý, tân sơn nhì, Âu cơ, Nguyễn Sơn vv….
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như giặt sofa, may vỏ cho ghế ăn, ghế sofa, phục hồi ghế da bị phai màu,….

Hãy gọi ngay 0989.761.786 (Hiệp) để được phục vụ bạn nhé !

         TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA NỆM SÀI GÒN

Cửa hàng : 42 đường 6 phường trường thọ, quận thủ đức

Chi nhánh :

Điện thoại : 0989 761 786

Email : suachuanem@gmail.com

Website : suachuanem.com

Gọi ngay