Sửa chữa Đầu giường bọc da bị bạc màu tại Nguyễn Hữu Cảnh quận bình thạnh

Giường ngủ bọc da nhà bạn bị hư hỏng : Da bọc giường bị bong tróc, bạc màu, , bẩn,   vv.. bạn muốn tìm một người thợ chuyên sửa chữa giường bọc da chuyên nghiệp để tới giúp bạn làm những công việc này. Suachuanem.com chuyên nhân sửa các loại giường bọc da, giường bọc vải cao cấp, vệ sinh và phục hồi giường cho khách hàng tại quận bình thạnh giá rẻ, thợ có mặt ngay và nhanh chóng xử lý : 0989 761 786 (Hiệp)

Giường bọc da thường bị lỗi gì ?

Giường ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lương giấc ngủ, sức khỏe tinh thần của bạn. Vệ sinh giường ngủ bọc da đúng cách giúp tăng tuổi thọ cho giường ngủ và giúp chiếc giường thơm tho sạch sẽ hơn nhưng sau 1 thời gian sử dụng và không được chăm sóc đúng cách giường sẽ bị hư hỏng các lỗi như: Bụi bám lâu ngày sẽ khiến gỗ dễ bị mụt, mút bị lún, da bị phai màu, bụi bẩn và các tác nhân bên ngoài như: Mèo cào, Dính mực, Vật sắc nhọn vô tính làm hỏng da, vạt giường bị lệch cong vv…

Một số hình ảnh giường bọc da bị lỗi

Địa chỉ sửa chửa & Vệ sinh giường bọc da uy tín tại quận bình thạnh

Với dịch vụ sửa chữa & vệ sinh giường sofa tận nhà khách hàng đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn sử dụng. Thay vì phải bỏ số tiền lớn để mua một sản phẩm giường sofa mới thì khách hàng lựa chọn việc sửa lại sản phẩm đó để tiết kiệm kinh phí.

Quý khách có nhu cầu vệ sinh giường bọc da xin liên hệ

         TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA NỆM SÀI GÒN

Cửa hàng : 42 đường 6 phường trường thọ, quận thủ đức

Điện thoại : 0989 761 786

Email : suachuanem@gmail.com

Website : suachuanem.com

Gọi ngay