Nơi giặt nệm lò xo Dunlopillo tại Quận 1

Suachuanem.com là Nơi giặt nệm lò xo tại các khách sạn quận 1, Bọc lại nệm lò xo cũ & Giặt nệm sofa vải với dịch vụ làm sạch chất lượng, không làm hỏng nệm, giúp loại bỏ vết bẩn trên bề mặt nệm giúp Quý khách hàng có được tấm nệm sạch, êm khi sử dụng. Chúng tôi đã & đang giặt nệm cho quý khách hàng tại quận 1 trên đường Nguyễn Du, Nguyễn Thái Bình, Đề Thám, Bùi Viện vv.. với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng .

Bao lâu bạn nên giặt nệm lò xo ?

Trong quá trình sử dụng, những chiếc nệm lò xo khi dùng không thể tránh khỏi vết bẩn, mồ hôi và bụi bẩn hay do vận chuyển vv… dù bạn có bọc lớp drap bảo vệ nệm nhưng do tác động của cơ thể chúng ta, không gian, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ, mùi khai sẽ gây khó chịu và ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn cũng như gia đình mình. Vì vậy bạn nên giặt nệm lò xo định kì 6 tháng/ 1 lần vào mùa mưa & Tết giúp nệm của bạn luôn được bảo quản thật tốt thật sạch sẽ, thơm tho nhé.

Giặt nệm lò xo Dunlopillo có khác với giặt nệm lò xo khác trên thị trường ?

Nệm lò xo Dunlopillo là nệm lò xo cao cấp được làm từ vải gấm nhập khẩu có độ đàn hồi cao, được cấu tạo nhiều lớp, Khi giặt nệm lò xo Dunlopillo cần chú ý :

  • Nước giặt nệm lò xo là loại chất tẩy gì, có ảnh hưởng đến áo bọc nệm không
  • Trong quá trình giặt nệm, Áo nệm có bị xù lông và bị rách hay không
  • Có 1 vấn đề cần chú ý là khi giặt nệm lò xo tuyệt đối không dùng máy sấy nhiệt, sấy trực tiếp lên vải nhằm làm khô nệm vì khi sấy lên nệm , vải sẽ bị co giãn và sần sùi, Bạn nên dùng Quạt & cần thời gian làm khô nệm từ 2 đến 3h.

Hình ảnh giặt nệm lò xo tại quận 1

Quý khách cần giặt nệm lò xo thương hiệu Dunlopillo hoặc cần tư vấn giặt nệm cao su, giặt nệm khách sạn tại quận 1 Hồ chí minh xin vui lòng liên hệ 0989 761 786 (Hiệp) để được tư vấn

           Xưởng Sửa chữa nệm Sài Gòn

Địa chỉ văn phòng : 2/1, đường 147, phường phước long b, quận 9

Địa chỉ xưởng : 347, đường 148, Chợ An Phú Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại : 0989 761 786

Email : suachuanem@gmail.com

Website : suachuanem.com

Gọi ngay