Giặt thảm văn phòng tại công ty & căn hộ giá rẻ sạch và chất lượng

Là địa chỉ uy tín với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực giặt thảm văn phòng tại các tòa nhà quận 10 giá rẻ , cam kết chất lượng theo hợp đồng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng dịch vụ giặt thảm giá rẻ với chất lượng vượt trội nhất .

Tại sao đi tìm dịch vụ giặt thảm tại nhà :

Thảm trải sàn là 1 phần không thể thiếu trong công ty, phòng họp, phòng khách vv… Chiếc thảm chất lượng kết hợp với hoa văn giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, nhưng theo thời gian sử dụng chắc chắn bề mặt thảm sẽ xuất hiện nhiều bụi, vết bẩn , ẩm mốc và cả mùi hôi khó chịu. Điều này ảnh hướng lớn đến môi trường làm việc, sức khỏe nhân viên cũng như vẻ đẹp cũng căn phòng gia chủ, Vì bạn chắc chắn sẽ không thích khi có khách đến nhà chơi mà có tấm thảm đầy bụi và dơ nên việc đi tìm công ty dịch vụ giặt thảm tại nhà bạn là 1 điều tất yếu giúp vệ sinh thảm sạch , hết bụi

Quy trình giặt thảm tại suachuanem.com

  • Bước 1 – Hút sạch bụi trên bề mặt phía dưới tấm thảm.
  • Bước 2 – Hút sạch bụi trên bề mặt phía trên tấm thảm.
  • Bước 3 – Phun đều dung dịch Amway lên bề mặt phía trên
  • Bước 4 – Dùng máy chà sạch lên bên mặt thảm
  • Bước 5 – Dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải.
  • Bước 6 – Dùng quạt thổi trực tiếp lên bề mặt thảm

Công ty giặt thảm giá rẻ chất lượng ở đâu tại quận 10 ?

Đối với những hội nghị quan trọng & các phòng họp , lớp học cao cấp bạn cần có sự chuẩn bị thật kỹ kể cả những tiểu tiết nhỏ nhất. Và hãy đừng quên việc vệ sinh thảm phòng hội nghị mà các khách hàng sẽ tham gia bằng dịch vụ giặt thảm giá rẻ để đảm bảo sự hài lòng của các vị xếp cấp cao của mình. Hơn thế, cuộc hội nghị sẽ trở nên thành công hơn chỉ với những sự quan tâm bé nhỏ như vậy.

Chi phí giặt thảm phòng hội nghị giá rẻ chỉ từ 15 ngàn đồng / 1m2. Hiện suachuanem.com đang triển khai dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại chung cư hà đô garden (Hà độ centrosa, Chung cư hòa hưng, Chung cư hòa bình vv..) giúp khách hàng có được tấm thảm sạch với chi phí thấp nhất.

Quý khách có như cầu giặt thảm giá rẻ tại quận 10 xin vui lòng liên hệ :

         TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA NỆM SÀI GÒN

Cửa hàng : 53 Hoàng diệu 2, Phương linh trung, quận thủ đức

Kho quận 9 : 2/1 đường 147 phường phước long b, quận 9

Điện thoại : 0989 761 786

Email : suachuanem@gmail.com

Website : suachuanem.com

Gọi ngay