Địa chỉ phục hồi nệm cao su cũ sử dụng ngay tại Nguyễn Oanh Quận Gò vấp

Bạn biết rằng : ” Bề mặt nệm cao su phía trên chai cứng, đen, mốc, lủng lỗ, vv… Bề mặt nệm phía dưới thì vẫn còn sử dụng tốt, nên việc đi tìm địa chỉ chuyên sửa chữa nệm để giúp bạn có được một tấm nệm chất lượng và chi phí hợp lý, mà không cần phải bỏ tấm nệm cũ đắt tiền. Có 1 địa chỉ mà cửa hàng phục hồi nệm cũ tại suachuanem.com chúng tôi đang làm việc tại 53 Hoàng diệu 2, Phường Linh trung, quận thủ đức, Thành phố Hồ chí minh. Quý khách hàng có thể tới địa chỉ này để liên hệ sửa nệm trực tiếp hoặc qua số điện thoại : 0989 761 786 (Hiệp). Với hơn 12 năm trong nghề, suachuanem.com đã cố gắng phục hồi nệm cũ, bẩn, mốc, gia cố & cắt nối sửa nệm kích thước theo yêu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý.

  • Từ những tấm nệm cũ bị rách, bị chai đen, bị ướt có mùi hôi,…v.v Chúng tôi đều nhận sửa chữa & đảm bảo chất lượng tấm nệm sau khi sửa phải sạch, êm 100% mới nhận tiền.

Phục hồi nệm cao su cũ như thế nào ?

Phục hồi nệm chính là cách mà bạn có thể sử dụng thiết bị vệ sinh nệm giúp loại bỏ bụi bẩn lâu ngày dính trên nệm cũ & loại bỏ mùi hôi khó chịu từ những tấm nệm bay ra. Đặc biệt là gia cố & thay thế mặt nệm cũ đã bị chai cứng bằng mặt nệm mới giúp tạo độ đàn hồi khi sử dụng.

Một số hình ảnh nệm trước & sau khi phục hồi tại suachuanem.com

Hình ảnh nệm bị chai cứng tại nhà khách nguyễn oanh, phường 10, quận gò vấp

Nhân viên vệ sinh nệm tiến hành hút sạch bụi  2 bề mặt nệm : Mặt trên chai cứng, mặt dưới còn tốt

Thay thế mặt trên nệm cao su

Hình nệm sau khi được phục hồi & thay thế mặt trên

Liên hệ địa chỉ Phục hồi nệm cao su ở đâu  ?

Nếu bạn ở quận gò vấp hay lân cận hãy đến địa chỉ 53 Hoàng diệu 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức để chúng tôi trực tiếp hỗ trợ bạn. Còn những bạn ở xa không có thời gian ghé tiệm hãy gọi Số điện thoại : 0989 761 786 (Hiệp) để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi không ngại xa, Cam kết đúng hẹn vơi khách hàng

Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi :

         TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA NỆM SÀI GÒN

Cửa hàng : 53 Hoàng diệu 2, Phương linh trung, quận thủ đức

Kho quận 9 : 2/1 đường 147 phường phước long b, quận 9

Điện thoại : 0989 761 786

Email : suachuanem@gmail.com

Website : suachuanem.com

Gọi ngay