Chuyên thay áo nệm lò xo cũ tại khách sạn Hồ Chí Minh

Việc phục vụ số lượng khách lớn thường xuyên là lý do khiến nệm ở khách sạn rất nhanh cũ, xẹp, bẩn. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này ? Câu trả lời chính là thay áo nệm cũbọc lại vỏ nệm khách sạn thường xuyên.

Giường nệm là yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan sát khi bước vào một khách sạn nào đó. Họ sẽ dựa trên sự sạch sẽ để đánh giá chất lượng dịch vụ. Bởi thế, các khách sạn luôn phải đảm bảo nệm ở trạng thái tốt nhất trước khi khách hàng đến. Nhưng các bạn biết rồi đấy, việc tiếp nhận số lượng khách lớn thường xuyên là lý do khiến nệm ở khách sạn rất nhanh cũ, xẹp, bẩn. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này? Câu trả lời chính là thay vỏ nệm cũ khách sạn thường xuyên. Hãy cùng xem bài viết sau mang đến điều tuyệt vời gì cho bạn nhé!

Tại sao bạn cần thay và bọc lại vỏ nệm khách sạn thường xuyên ?

Chưa cần nói đến khách sạn, chỉ riêng ở nhà chúng ta thôi thì việc bọc và thay áo nệm cũ cũng phải tiến hành thường xuyên rồi. Bởi trong quá trình sử dụng, có thể vỏ nệm sẽ bị bám bụi, ố màu do mồ hôi ra, xù lông do sử dụng mỗi ngày, bốc mùi khó chịu nếu lâu không vệ sinh… Còn ở khách sạn, việc này lại càng trở nên cần thiết bởi :

  • Mỗi ngày chiếc nệm phải tiếp xúc với rất nhiều vị khách khác nhau. Và bạn không thể đảm bảo 100% các vị khách đều giữ nệm sạch sẽ.
  • Tần suất sử dụng thường xuyên khiến áo nệm dễ bị xù, bẩn, nhàu nát, ố màu…
  • Phần nệm sẽ bị lệch khung, rách, bẩn nếu phần áo nệm không đủ tiêu chuẩn sử dụng. Do đó, bạn cần bọc lại vỏ nệm khách sạn thường xuyên để bảo vệ nệm tốt nhất !
  • Khách hàng sẽ đánh giá chất lượng khách sạn của bạn thông qua sự sạch sẽ. Bởi thế, áo nệm cần được bọc lại thường xuyên để nệm luôn duy trì trạng thái “trông như mới”.

Suachuanem.com – Địa chỉ bọc nệm lò xo uy tín tại TPHCM

Tại thành phố có lượng khách du lịch lớn như TPHCM thì việc bọc lại vỏ nệm & giặt nệm khách sạn được sử dụng thường xuyên nhằm giúp bảo vệ nệm & sức khỏe người sử dụng . Vì thế suachuanem.com đã mở ra nhằm mục đích mang lại những tấm nệm mới – sạch – thơm nhất dành cho những vị khách lưu trú khách sạn.

Khách hàng chọn chúng tôi vì ?

  • Suachuanem.com luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mọi tiêu chí như giá cả, bảo hành, hỗ trợ, tư vấn… đều được chú trọng nhằm mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Dịch vụ sửa chữa 24/7 – Bạn cần chúng tôi có – Bạn khó có chúng tôi!
  • Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và sản xuất nệm, chúng tôi tự hào đã sản xuất hơn 12000 tấm nệm chuyên dụng cho khách sạn và cung cấp dịch vụ tốt tới hàng nghìn khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ đa dạng: thay áo nệm cũ, sửa chữa nệm, sản xuất nệm theo yêu cầu, bọc lại vỏ nệm khách sạn, sửa khung lò xo, thay thế và nâng cấp nệm…
  • Chất lượng đảm bảo bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại.
  • Giá cả sửa chữa nệm tốt giúp tiết kiệm 70% chi phí mua mới.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa nệm khách sạn và cung cấp dịch vụ giặt nệm, giặt sofa, giặt thảm chất lượng & uy tín nếu khách hàng có nhu cầu.

Quý khách có nhu cầu bọc nệm lò xo tại khách sạn xin vui lòng liên hệ

         TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA NỆM SÀI GÒN

Xem hàng tạiCửa hàng : 53 Hoàng diệu 2, Phương linh trung, quận thủ đức

Kho quận 9 : 2/1 đường 147 phường phước long b, quận 9

Điện thoại : 0989 761 786

Email : suachuanem@gmail.com

Website : suachuanem.com

Gọi ngay